Về chúng tôi

Công ty Nội Thất DECOR tự hào là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế công trình nội thất. Công ty đã có một bề dày kinh nghiệm chuyên về thiết kế kiến trúc - nội thất. Sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội ngoại thất và kinh doanh nguyên vật liệu phục vụ cho việc sản xuất đồ gỗ - nội thất.

Các sản phẩm gỗ nội thất bao gồm: tủ bếp, bàn, ghế, giường, tủ,... các sản phẩm gỗ xây dựng gồm: cửa, cầu thang, sàn, trần, vách, ván cốp pha,... của Công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu gỗ được nhập khẩu từ: Nga, Mỹ, Lào, Malaysia… và đặc biệt nguyên liệu gỗ đã qua tẩm sấy, chống cong vênh, nứt nẻ, mối mọt nên đảm bảo về mặt kỹ thuật và mỹ thuật.

Công ty có nhà máy sản xuất tại Thái Lan.

Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, luôn luôn học hỏi để nâng cao trình độ. Đội ngũ công nhân lành nghề với bề dày kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu cao của khách hàng.

Với tiêu chí "Khi không gian sống là tác phẩm nghệthuật" đã và đang tạo ra các dòng sản phẩm thiết kế đẹp, chấtlượng cao đi kèm dịch vụ chu đáo.  Đội ngũ nhân viên của DECOR là những kiến trúc sưtrẻ, thợ lành nghề luôn tâm huyết với từng sản phẩm và tuân theo tôn chỉ:

- Các sản phẩm DECOR phải luôn đẹp.

- Thiết kế độcvà sáng tạo.

- DECOR ban đầu phát triển rathị trường toàn quốc sau đó là thế giới.

Chúng tôi tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế - thi công và bảo trì nội thất tại Việt Nam đã được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện thi công các công trình nội thất với quy mô lớn sang trọng. Với phương châm "Luôn luôn mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng" Chúng tôi luôn phấn đấu và sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Xứng đáng là công ty tiên phong trong lĩnh vực nội thất.